Túi Than Tre Nhật Bản Siêu Khử Mùi

Bởi vuadochoixe 0 0 120
49,000₫
KHUYẾN MÃI
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày
  • Tặng ngay combo giảm giá cho các sản phẩm tiếp theo
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Mô tả

 

Túi Than Tre Nhật Bản Siêu Khử Mùi
- [Tên sản phẩm]: Nhật Bản than tre túi mùi gói carbon
- [Khối lượng]: 100 g
- [Thành phần]: Than Tre được nung ở nhiệt độ cao
- [Ứng dụng]

Đây gói carbon đặt trong phòng khách, có thể làm sạch không khí, hấp thụ mùi, phòng máy lạnh, thiết lập nó bên cạnh máy tính có thể chơi một hiệu ứng bức xạ. khử mùi, độ ẩm, bọ ve, tác dụng kháng khuẩn làm giảm hen suyễn hoặc dị ứng mũi. Việc phát hành xa hồng ngoại, ion âm, lưu thông máu nhanh hơn, thúc đẩy sự trao đổi chất, tăng ion không khí tiêu cực, các tế bào được kích hoạt, có lợi cho sức khỏe con người.


[1] Hiệu quả của than củi) để làm sạch không khí, ngoài khí độc hại, mùi. Than là việc sử dụng nhiều hơn năm năm kinh tre, sau khi nhiệt độ cao 1000 độ, kéo dài 20 ngày nướng, chất cách điện làm bằng độ ẩm tre sa thải chỉ huy, do đó 4000 trên một centimet vuông để tạo ra một đa số lỗ chân lông tốt, dẫn đến một rất khả năng hấp phụ mạnh mẽ, hiệu quả có thể phá vỡ hóa chất độc hại trong không khí, đóng vai trò của độ ẩm, khử trùng và khử mùi. Sulfide, hydride, formaldehyde, benzene, phenol và hóa chất độc hại khác chơi hấp thu, mùi và khử trùng. Than và ion âm phát hành vào phytoncid, không khí trong lành, vẻ đẹp, giống như một bồn tắm rừng nói chung. 

2) than rất giàu canxi, kali, natri, sắt, vv, không chỉ làm sạch nước, gạo. Và để cải thiện cây giàu chất dinh dưỡng, làm sạch nước hồ cá. 

3) ảnh hưởng của độ ẩm (hấp thụ độ ẩm và giải hấp của hiệu ứng kép) than mịn xốp diện tích bề mặt riêng lớn, có thể hấp thụ độ ẩm nếu độ ẩm môi trường xung quanh, nếu một môi trường khô, các nước có thể được phát hành. 

4) chặn hại sóng điện từ than có độ dẫn tuyệt vời, hiệu quả có thể ngăn chặn bức xạ điện từ.

5) hiệu ứng nhiệt của tia hồng ngoại xa. Để sản xuất than cho bước sóng hồng ngoại xa hấp thụ bởi cơ thể, đối tượng có thể tạo ra cơn sốt, thúc đẩy sự hoạt hóa các tế bào lão hóa của con người, thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện môi trường cơ thể con người.

[Hướng dẫn] một cách thường xuyên trong ánh mặt trời (sun thường mỗi tháng một lần), giữ môi trường xung quanh thông gió để ngăn chặn trẻ em ăn
[MÔ TẢ than là một than trong hơn năm năm tre tăng trưởng như một nguyên liệu carbon gần mức độ bắn nhiệt độ cao, than có cấu trúc xốp, có khả năng vượt trội hấp thụ, và máy phát điện và giải phóng ion âm hồng ngoại xa, do đó thanh lọc không khí, khử ẩm mồ hôi, khử mùi, ngăn chặn bức xạ điện từ, thúc đẩy lưu thông máu và sự trao đổi chất, giảm mệt mỏi, than sau khi chế biến tinh khoa học, đã được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày (kể cả chế độ ăn uống)

-----------------------------------------------o0o----------------------------------------------

Vua Đồ Chơi Xe - Cung cấp phụ kiện - đồ chơi xe ô tô - camera hành trình

- Hotline: 0969.522.605 

- Website: www.vuadochoixe.vn

- Đ/C: 12/53 Trần Quốc Hoàn , Cầu Giấy , Hà Nội.

Bạn đánh giá:

Bạn đã viết bài đánh giá trước đây!

Bạn không thể đánh giá sản phẩm của riêng bạn!